Vé xe Tết 2014| xe khách hoàng long về Huế| xe hoàng long| xe chất lượng cao Hoàng long

Người Việt ăn mừng TẾT với niềm tin thiêng liêng TẾT là ngày đoàn tụ, là ngày làm mới, là ngày tạ ơn và là ngày của hy vọng.

           TẾT luôn luôn là ngày đoàn tụ của mọi gia đình. Dù ai buôn bán, làm việc hay đi học ở xa, họ thường cố gắng để dành tiền và thời giờ để về ăn TẾT với gia đình. Đó là nỗi mong mỏi của tất cả mọi người, người đi xa cũng như người ở nhà đều mong dịp TẾT gặp mặt và quây quần cùng gia đình.

           TẾT là ngày đầu tiên trong năm mới, mọi người có cơ hội ngồi ôn lại việc cũ và làm mới mọi việc. Việc làm mới có thể về hình thức như dọn dẹp, quét vôi, sơn sửa trang trí lại nhà cửa. Hoặc làm mới lại về phần tình cảm và tinh thần của con người, để mối liên hệ với người thân được cảm thông hơn hoặc để tinh thần mình thoải mái, tươi mát hơn. Người mình tin rằng những ngày TẾT vui vẻ đầu năm sẽ báo hiệu một năm mới tốt đẹp sắp tới.

         TẾT Ngày của lạc quan và hy vọng - Năm cũ đã qua mang theo mọi xui xẻo và năm tới sắp đến mang theo đầy niềm tin lạc quan. Nếu năm cũ khá may mắn, thì tin sự may mắn sẽ kéo dài qua năm sau.

           Có lẽ chính vì vậy mà năm nào phượng tiện đi lại  - vé xe tết cho bà con về ăn Tết cũng là 1 áp lực rất lớn. Thậm chí để có vé xe tết về quê, nhiều hành khách phải đến bến xếp hàng mua vé từ sáng tinh mơ tại các bến xe. Để tránh tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên có kế hoạch trước và đặt vé xe tết sớm để hành trình của mình đơn giản và thuận tiện như ngày thường. 

Đặt vé xe tết đi Huế- xe hoàng long đi Huế

Mua vé xe tết đi Huế

Hướng dẫn đặt vé xe tết đi Huế

Điện thoại để đặt vé xe tết đi Huế

Chi tiết liên hệ: 

NAM HUONG BOOKING OFFICE - Phòng vé xe Hoàng Long

Thời gian từ 9h00 - 16h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

Địa chỉ:                   Ngõ 155 nhà số 7 đường Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Bưu điện Cầu Giấy)

Mail:                       vexehoanglong@gmail.com

Điện thoại:              04.6672.6080 -  Fax: 04.3839.8273

Mobile:                   0978600558

Website:                 http://vexehoanglong.com

Đặt vé cho Đoàn & thuê xe giường nằm liên hệ Mr. Nam: 0916.120.884

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!